OSKTEAM.FORUMVI.COM
CHÚC CÁC BẠN ONLINE VUI VẺ TẠI OSKTEAM.FORUMVI.COM

Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua37
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua53
userĐăng Ký
user
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Header10
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua46
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua45Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua44Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua43Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua42Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua41Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua40Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua39Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua38Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua47Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua48Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua49
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua50
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua51
  Share|
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệpXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Bài gửiTiêu đề: Hệ thống ngoại trang kiếm hiệpHệ thống ngoại trang kiếm hiệp Icon-dong-hungole-blog-751Mon Nov 14, 2016 4:06 pm
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp PbucketHệ thống ngoại trang kiếm hiệp PbucketHệ thống ngoại trang kiếm hiệp Pbucket
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp PbucketAdminHệ thống ngoại trang kiếm hiệp Pbucket
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp PbucketHệ thống ngoại trang kiếm hiệp PbucketHệ thống ngoại trang kiếm hiệp Pbucket
Admin
Admin

Admin

https://oskteam.forumvi.com
Thông tin thành viên :
Click ! Tổng số bài gửi : 99
Xu : 2268
Reputation : 0
Join date : 13/11/2016

Chủ đề : Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp
--------------------------------------------------


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang sở hữu một hệ thống ngoại trang vô cùng thú vị, giúp quý đại hiệp có thể tạo nên phong cách độc đáo cho bản thân trên con đường hành tẩu giang hồ. Ngoại trang chỉ giúp thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật không ảnh hưởng đến thuộc tính sinh ra.
Hiện nay, đại hiệp có thể thông qua việc thu thập ngoại trang từ các trang bị Áo hoặc mua trong Kỳ Trân Các. Bên cạnh đó còn có thể thông qua việc nhuộm màu để thay đổi màu sắc của ngoại trang. Đồng thời, thông qua tủ thu thập ngoại trang có thể xem được ngoại trang đã thu thập hoặc chưa thu thập, nhằm hoàn thiện sở thích.

Thay đổi trang phục tác chiến

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi món trang bị đều có vẻ bề ngoài độc đáo của mình, mỗi khi thay đổi trang bị mới thì vẻ ngoài của trang bị cũng thay đổi theo.
Trong tất cả các bộ trang bị ắt hẳn sẽ có một bộ được thiếu hiệp yêu thích nhất, sau khi nâng cấp lên trang bị mới, tuy thuộc tính mạnh lên nhưng hình dạng có thể khiến cho đại hiệp không hài lòng. Khi đó, đại hiệp có thể chọn thu thập trang bị cũ mà bản thân cảm thấy hài lòng để làm bộ ngoại trang vĩnh viễn cho mình.
Bên cạnh đó, tại Kỳ Trân Các cũng có bán một số loại ngoại trang đặc biệt mà đại hiệp có thể mua trực tiếp và dùng ngay được.
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Ngoaitrang-1

Nhuộm màu ngoại trang độc đáo hơn

Ngoài việc thay đổi ngoại hình trang bị theo kiểu mình thích ra, còn có thể nhuộm màu cho trang phục. Hiện tại, mỗi bộ ngoại trang đều có 4 màu khác nhau, muốn nhuộm màu cần tiêu hao một số lượng Thuốc Nhuộm để thực hiện.
Sau khi nhuộm màu xong, ngoại quan sẽ thay đổi sang màu mới. Tuy nhuộm màu không được cộng thêm thuộc tính, nhưng khi chiến đấu có thể cảm thấy vui mắt tâm trạng cũng vui vẻ hơn.
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Ngoaitrang-3

Thu thập ngoại trang

Mỗi một cấp trang bị đều có thể thông qua tiêu phí một lượng Bạc nhất định để biến thành ngoại trang tương ứng. Với số lượng trang bị phong phú, làm sao có thể quản lý được ngoại trang đây? Quý đại hiệp không phải lo, tủ thu thập ngoại trang có thể nhẹ nhàng giải quyết vấn đề này.
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Ngoaitrang-99

Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Ngoaitrang-98

Thông qua Tủ thu thập ngoại trang, đại hiệp có thể nhẹ nhàng xem hiệu ứng thực tế của các kiểu ngoại trang, không những thế còn có thể thay đổi bất kỳ màu của trang phục nào, từ đó chọn cho mình bộ thích nhất.
Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp Ngoaitrang-2

Về Đầu Trang Go down

Hệ thống ngoại trang kiếm hiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OSKTEAM.FORUMVI.COM » Game Mobile » Võ Lâm Mobile » Cập Nhật-

 
 • Bạn đang ghé thăm Trà Sữa Tâm Hồn
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia
  Hãy
  Click vào đây để đăng kí tài khoản
  Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ!
  Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
GMT +7. Hôm nay: Sat Jan 18, 2020 3:51 pmHệ thống ngoại trang kiếm hiệp Trasua54