OSKTEAM.FORUMVI.COM
CHÚC CÁC BẠN ONLINE VUI VẺ TẠI OSKTEAM.FORUMVI.COM

Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua37
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua53
userĐăng Ký
user
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Header10
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua46
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua45Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua44Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua43Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua42Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua41Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua40Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua39Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua38Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua47Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua48Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua49
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua50
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua51
  Share|
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Bài gửiTiêu đề: Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Icon-dong-hungole-blog-751Sat Nov 26, 2016 6:14 am
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 PbucketNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 PbucketNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Pbucket
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 PbucketAdminNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Pbucket
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 PbucketNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 PbucketNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Pbucket
Admin
Admin

Admin

https://oskteam.forumvi.com
Thông tin thành viên :
Click ! Tổng số bài gửi : 99
Xu : 2268
Reputation : 0
Join date : 13/11/2016

Chủ đề : Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23
--------------------------------------------------


Điểm qua những cái tên đang rất thông dụng và có tỉ lệ thắng cực cao ở tất cả mọi vị trí để bạn cải thiện rank ngay trong phiên bản 6.23 này.


Bạn đang đau khổ vì đánh mãi không thể lên nổi Bạch Kim? Bạn muốn tìm tới những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại  mạnh mẽ để có thể thoát khỏi rank Bạc/Vàng? Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đến những cái tên đang rất thông dụng và có tỉ lệ thắng cực cao ở tất cả mọi vị trí để bạn cải thiện rank ngay trong phiên bản 6.23 Liên Minh Huyền Thoại này.
Đường trên – Irelia và Wukong

Irelia là một lựa chọn cực kì chắc chắn và mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại. Một đấu sĩ với lượng CC và sát thương lớn ở đường trên như Irelia là một công cụ hữu hiệu giúp bạn thành công trong việc đi đường lẫn giao tranh.
Ưu điểm: Khả năng tay đôi mạnh, chống CC tốt, hồi máu tốt.
Nhược điểm: Thiếu sát thương trên diện rộng, thiếu CC diện rộng.
Wukong sẽ biến trận đấu trở thành màn trình diễn của riêng hắn ta nếu như có giai đoạn đi đường suôn sẻ. Chỉ cần hoàn thành xong Rìu Đen + Rìu Tiamat, Wukong đã có thể gây lượng sát thương khổng lồ kèm hiệu ứng khống chết cực mạnh trên diện rộng. Bên cạnh đó, sự thay đổi về cơ chế phát hiện tàng hình cũng đã gián tiếp đưa Wukong chính thức quay trở lại trên Đấu Trường Công Lý.

Ưu điểm: Sát thương diện rộng + CC diện rộng cực lớn
Nhược điểm: Dễ bị kiểm soát bởi những tướng có kĩ năng khống chế cứng
Đi rừng – Kha’zix và Rek’Sai

Kha’Zix thực sự đang trở thành bá chủ trong rừng ở meta-game hiện tại. Hắn ta sở hữu lượng sát thương lớn ngay từ đầu trận, khả năng tiếp cận con mồi, ám sát những chú “bò lạc” rất nhanh và hiệu quả. Với việc được tăng sức mạnh khi nâng cấp chiêu cuối, hắn ta gần như không thể thua trong bất cứ tình huống tay đôi nào khi ở trong rừng.
Ưu điểm: Sát thương lớn, cơ động cao, ám sát tốt
Nhược điểm: Khá mỏng manh, khó phát huy sức mạnh nếu bên địch kiểm soát tầm nhìn tốt
Số liệu thực tế cho thấy Rek’Sai đang là vị tướng đi rừng hiệu quả nhất ở meta-game hiện tại, khả năng dọn rừng mạnh mà không tốn quá nhiều máu khiến Rek’Sai có giai đoạn nhập cuộc rất nhanh. Với đường hầm xuyên địa hình, Rek’Sai dễ dàng tạo ra những pha gank bất ngờ cũng như di chuyển khắp bản đồ nhờ chiêu cuối. Hiện tại, Rek’Sai đang là vị tướng đi rừng leo rank tốt nhất.

Ưu điểm: Dọn rừng nhanh, gank mạnh mẽ và chiêu cuối dịch chuyển toàn bản đồ
Nhược điểm: Phụ thuộc nhiều vào đường hầm, dễ bị khắc chế bởi CC cứng
Đường giữa – Annie và Cho’Gath


Annie luôn được xem là một trong những pháp sư đường giữa có khả năng thắng đường lớn nhất trong tất cả các kèo đấu ở chế độ Xếp Hạng Đơn. Hơn thế, Annie còn khá dễ chơi và có thể mở combat rất mạnh với lượng khống chế cứng diện rộng của mình. Trong thời đại sát thủ hiện nay, Annie cũng được coi là khắc chế cứng của hầu hết các sát thủ.
Ưu điểm: Sát thương diện rộng lớn, chiêu cuối khống chế diện rộng cực mạnh
Nhược điểm: Thiếu tính cơ động, dựa nhiều vào CC
Cho’Gath đang có những tháng ngày tươi đẹp trên Đấu Trường Công Lý, chính những thay đổi về meta-game giúp hắn ta trở nên phổ biến hơn.Trong thời điểm này, bộ kĩ năng của Cho’Gath được đánh giá là có sức mạnh vượt trội, lượng máu và mana hồi phục đến từ nội tại giúp hắn ta trở thành vị tướng có khả năng đi đường tốt và bùng nổ sức mạnh về sau.

Ưu điểm: CC diện rộng mạnh mẽ, sát thương đơn/đa mục tiêu lớn, khả năng hồi phục tốt
Nhược điểm: Hơi… khó chơi
Xạ thủ - Jinx và Vayne
Jinx là lựa chọn chắc chắn và hiệu quả nhất ở vị trí Xạ Thủ hiện nay sau khi RIOT tăng nhẹ khả năng đi đường của cô ta trong các phiên bản trước đây. Về cuối trận, Jinx có thể được xem là Xạ Thủ giao tranh tổng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại nếu có thể chọn vị trí tốt.

Ưu điểm: Mạnh ở cả giai đoạn đầu và cuối trận đấu, tay đôi cực tốt
Nhược điểm: Khả năng cơ động kém, phục thuộc nhiều vào nội tại và phép bổ trợ
Vayne đang được tăng sức mạnh và sẽ tiếp tục ngày càng nâng tỉ lệ thắng cao hơn nữa nếu RIOT vẫn duy trì meta-game chống chịu như hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ năng W cùng với Gươm Vô Danh (mới được tăng sức mạnh) đang biến Vayne trở thành cỗ máy xả sát thương khủng khiếp.
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Photo-0-1480146030193
Ưu điểm: Rất mạnh trong đấu tay đôi và chống lại tướng tank
Nhược điểm: Thiếu sát thương diện rộng, yêu cầu kĩ năng khá cao
Hỗ trợ - Leona và Brand
Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Photo-0-1480146058022
Leona là vị tướng rất dễ dàng để thuần thục nếu bạn là người không quá quen với vị trí Hỗ Trợ. Lượng sát thương tay tương đối, CC siêu khủng và kĩ năng W mỗi khi kích hoạt sẽ cho Leona lượng giáp lớn hấp thụ tương đối sát thương tới từ kẻ địch, Leona là hỗ trợ thiên hướng siêu chống chịu và siêu khống chế. Tuy nhiên, hãy nhớ cấm Morgana nếu muốn chơi Leona nhé!
Ưu điểm: Chỉ số cơ bản cao, lượng CC nhiều và mạnh, có CC cứng diện rộng, giao tranh tổng mạnh
Nhược điểm: Tương đối ít tác dụng khi đối đầu với đội hình đẩy lẻ
Brand là pháp sư hỗ trợ có sát thương mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, và là khắc chế của hầu hết những hỗ trợ còn lại. Chỉ có một vấn đề duy nhất, đó là Brand cần phải thực hiện combo chuẩn để có thể gây hiệu ứng khống chế, kẻ địch có thể dễ dàng né tránh.

Ưu điểm: Lượng sát thương diện rộng cực lớn
Nhược điểm: Thiếu cơ động, yêu cầu khá cao trong combo kĩ năng

Về Đầu Trang Go down

Những tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OSKTEAM.FORUMVI.COM » Game Online » Liên Minh Huyền Thoại » Tin tức-

 
 • Bạn đang ghé thăm Trà Sữa Tâm Hồn
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia
  Hãy
  Click vào đây để đăng kí tài khoản
  Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ!
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
GMT +7. Hôm nay: Fri Apr 10, 2020 4:14 pmNhững tướng có tỉ lệ thắng cực cao 6.23 Trasua54